Tai nghe Google Pixel Buds Pro càng ngày càng kết nối dễ hơn và nhất là thông minh hơn hinddefence.com

Google đã upgiate Pixel Buds Pro bởi phương pháp reviews một bộ tính năng thông minh mới cũng như color sắc mới. Các upgrade đã được công bố tại event ra thị lực Made by Google hôm 4 tháng một0, nơi bên trên đây cũng chính là nơi tận mắt chứng kiến sự ra thị lực của Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

Xem thêm: Loa Marshall Willengoogle_pixel_buds_pro_6.jpg (62 KB)

Tai nghe ko dây Pixel Buds Pro của Google đã được tăng cấp điều độ Tính từ lúc lúc chúng được ra cảm giác của mắt vào năm ngoái. Các bạn dạng upgiate tiên tiến nhất đưa tới những tính năng triệu tập vào trí tuệ nhân tạo (AI), thứ đang dần trở thành đặc trưng của Brand Name Pixel.

google_pixel_buds_pro_3.jpg (66 KB)

Một trong những tính năng mới là "Phát hiện cuộc trò chuyện" bởi phương pháp sử dụng technology máy khoa để tự động bắt gặp lúc người tiêu sử dụng chính thức cuộc trò chuyện với ai đó và tạm ngưng mỗi bạn dạng nhạc đang phát, đồng thời cùng lúc chuyển tai nghe sang cơ chế xuyên âm và tắt tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sau lúc người đeo kết thúc cuộc trò chuyện, Buds Pro sẽ tiếp tục bạn dạng nhạc đang được phát và bật lại ANC.

google_pixel_buds_pro_2.jpg (55 KB)

"Bảo vệ thính giác" là một tính năng mới khác triệu tập vào AI, đang được thêm vào phiên bạn dạng upgiate mới. Nó sẽ thông tin cho toàn bộ những người đeo về mức độ nghe tiếng động theo thời hạn và số liệu thống kê phản hồi để lời khuyên một lúc người tiêu sử dụng nên kém chất lượngm âm lượng để bảo đảm an toàn thính giác của bọn họ.

google_pixel_buds_pro_4.jpg (142 KB)

Ngoài những upgrade thông minh này, giờ bên trên đây Pixel Buds Pro còn hỗ trợ kết nối Bluetooth SuperWideBand, giúp tăng gấp hai băng thông kết nối để hỗ trợ cuộc gọi rõ rệt và liền mạch hơn. Ngoài ra còn tồn tại chính sách "Ctương đối game độ trễ thấp" mới, nghĩa là tiếng động từ trò ctương đối giờ bên trên đây truyền tới tai nghe nkhô hanh hơn để sở hữu trải nghiệm ctương đối game tổng thể bên trên điện thoại cảm ứng thông minh phản hồi nkhô hanh hơn. Lưu ý duy nhất là bạn cần mixup những game tương thích với điện thoại cảm ứng thông minh Pixel để sử dụng chính sách này. Ngoài ra còn tồn tại một ứng dụng dành riêng cho Chromebook, có thể chấp nhận được người tiêu sử dụng biến đổi mixup và upgiate chương trình trung tâm trải qua Chromebook.

google_pixel_buds_pro_5.jpg (901 KB)

Ban đầu, Pixel Buds Pro được ra cảm giác của mắt với bốn tùy cchúng tan color sắc: Xám Antraxit, Xám khói, Xanh tuyết tùng và Cam San hô. Google đã bổ sung cập nhật upgiate thêm 2 color mới là Xanh gia trời và xám đất sét để mang cho chúng ta tổng cùng sáu color sắc để cchúng tan lựa.

google_pixel_buds_pro_11.jpg (39 KB)

Trong một2 tháng qua, Google đã nâng cao những thời hạn thao tác làm việc của Pixel Buds Pro, bổ sung cập nhật upgiate những tính năng như bộ điều độ 5 băng tần ko hề thiếu cho tiếng động tùy chỉnh và tiếng động ko gian với tính năng theo dõi đầu sẽ hỗ trợ xem phim và chương trình truyền hình với chất lương tốt hơn.

Giờ phía bên trên với những upgrade và tính năng mới mẻ này, sở hữu lẽ đang đi tới lúc chúng ta nên xem xét sắm một cặp tai nghe ko dây Pixel Buds Pro. Mặc dù Pixel Buds Pro ko phải là tai nghe ko dây nghe nhạc tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể, nhưng chúng là một bộ tai nghe nhét tai rất Gọn gàng, tiện lợi và hỗ trợ người tiêu sử dụng rất nhiều tính năng thông minh.

 

Liên kết nội bộ

3 Loại loa rẻ nhất