Như việt nam net đã đưa tin, tai nghe hàng nhái đang được bán tsoátn lan trên Facebook trong thời hạn qua, không chỉ những người bán thành phầm giả còn chạy chiến dịch cai lăng xê tsoátn ngập Facebook một nhữngh rất thông thường xuyên nghiệp.

Tai nghe hàng nhái thương hiệu Marshall được cai lăng xê và bán trà soátn ngập trên Facebook. Hình ảnh chụp màn hình hiển thị.

Phản hồi thông tin trên, đại diện thay mặt Ash Asia VN cho thấy thêm, thiết bị âm tkhô lạnh của Marshall hiện được phân phối tại khu vực Khu vực Đông Nam Á, chính hãng duy nhất trải qua Ash Asia. Tuy nhiên, thời hạn gần đây, những thành phầm loa và tai nghe Marshall hàng fake được quản quan ngạig cáo tthướt tran lan trên thị trường với những thông tin sai lệch được truyền thông mạnh mẽ và tự tin trên những trang social.

Theo công ty phân tích thị trường, hơn 90% thành phầm loa Marshall và tai nghe Marshall được rao bán trên thị trường có vết hiệu là hàng nhái. Những thành phầm Marshall hàng fake tuy có mẫu mã tương tự hàng thật nhưng không đạt tiêu chudấu chỉnh về quality âm tkhô cứng và độ an toàn và tin cậy thành phầm.

Theo đại diện thay mặt Ash Asia, trên những sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… xuất hiện rất nhiều những siêu thị bán thành phầm âm tkhô hanh của Marshall không chính hãng và phần to lớn là hàng nhái, hàng nhái, hàng không rõ mối cung cấp gốc. Mặc dù hằng tháng phía nhà phân phối đã thao tác làm việc với những sàn này để gỡ vứt rất nhiều siêu thị bán thành phầm vi phạm, tuy nhiên, không thể xử lý một nhữngh triệt để, khi gỡ được siêu thị này thì siêu thị khác lại mọc lên.

Thêm vào đó, gần đây trên Facebook cũng liên tục xuất hiện những quản líg cáo bán thành phầm hàng nhái liên quan chi phí tới những thiết bị âm thanh khô của Marshall, không chỉ nhiều quản líg cáo bán những thành phầm tai nghe giảm giá tới 70%. Nhưng thực tiễn, trọn vẹn không tồn tại chiến dịch giảm giá nào là như vậy kể từ hãng. 

Có một điều đáng xem xét, do quy định nghiêm nhặt của hãng âm tkhô giòn này, tại Khu vực Đông Nam Á, trong cả Ash Asia cũng không được dùng thương hiệu Marshall một nhữngh chính danh. Do đó, những website mang tên miền liên quan lại tới "Marshall" tại cả VN và Thái Lan đều không nên của hãng, cũng giống như những hãng sản xuất chính hãng thành phầm này.

Đại diện Ash Asia cho thấy, đó là hành vi vi phạm phiên mồi nhửn quyền và quyền sở hữu trí tuệ khi không tồn tại sự cho phép kể từ công ty to lớn to lớn Marshall toàn thị trường quốc tế. Điều này đã gây hoang mang cho toàn cỗ những người chi tiêu và dùng và gây tác động nặng nề tới đáng tin tưởng của Marshall.

JBL là thương hiệu tiếp theo xuất hiện trong chiến dịch quản líg cáo bán thành phầm giả giảm giá lên cho tới mức 75% trên Facebook.

Thực tế, việc sale những thiết bị, phụ kiện technology hàng nhái, hàng không rõ mối cung cấp gốc tại VN không mới. Chẳng hạn như hãng phụ kiện Baseus được Thế Giới Di Động phân phối độc quyền tại VN hiện mãng cầuy, nhưng hàng bán trực tuyến vẫn tkiểm tran ngập, không chỉ nhiều điểm còn ghi là “độc quyền”, hay được tiến hành những quầy hàng cam kết chính hãng trên những sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada… Đại diện hãng này cho thấy thêm, đó không nên là những thành phầm được uỷ quyền xuất kho vày hãng.

Theo đó, Baseus trên những sàn thương mại điện tử chỉ có một quầy hàng bán trực tuyến duy nhất là Baseus Official Mall. Còn lại, kể cả những quầy hàng được những sàn thương mại điện tử xác nhận bán thành phầm chính hãng như trên Shopee Mall hay Lazada Mall đều không được uỷ quyền kể từ hãng.

Không chỉ riêng Marshall hay Baseus, trong thời hạn qua, trên Facebook liên tục xuất hiện những chiến dịch bán thành phầm technology liên quan chi phí tới âm tkhô rét như tai nghe, loa hàng nhái, hàng nhái, hàng không rõ mối cung cấp gốc… được tổ chức rất thông thường xuyên nghiệp. Các chiến dịch này chạy quản líg cáo rầm rộ trên Facebook với nội dung giảm giá 50-70%, những thành phầm kể từ vài triệu VNDồng chỉ với vài trăm ngàn đồngồng. Hàng được trình làng trên những website tên miền quốc tế với tên thương hiệu của hãng kèm chữ "store" để khách khứa đăng ký mua thành phầm, chờ mở bán chính thức… 

Sau tai nghe Marshall, vừa mới qua nhất tới phiên hãng âm tkhô hanh nổi tiếng của JBL cũng thuộc trong chiến dịch này. Cụ thể, trên Facebook liên tục xuất hiện quản quan ngạig cáo kể từ fanpage JBL Store Vietmãng cầum, với nội dung “nhận khuyễn mãi giảm giá giảm giá cực to lớn lên cho tới 75% cho một.000 người chi tiêu và dùng trước tiên đặt hàng qua website tên miền quốc tế mang tên jblvietmãng cầumstore”.