Những sai lầm khi dùng tai nghe True Wireless hinddefence.com

Chọn tai nghe True Wireless không đúng kích thước hay là không vệ sinh hộp sạc rất có thể làm tác động tới trải nghiệm.

Tai nghe không dây chung quy lại và tai nghe True Wireless nói riêng đã trở nên thông dụng nhờ giá rẻ và unique âm tkhô giòn được tăng cấp. Tuy nhiên, nhiều người có thói quen chỉ liên kết và dùng, không quyên tâm cho tới những thiết lập khác nên không tận dụng được tối đa hiệu suất của chụng.

Mẫu tai nghe True Wireless Klipsch T5. Ảnh: Bảo Lâm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu tai nghe True Wireless Klipsch T5. Hình ảnh: Bảo Lâm

Không kiểm tra độ vừa tai

Việc xem tai nghe True Wireless có vừa vặn hay là không sẽ tạo sự thoải mái, tránh tình trạng không dễ chịu khi dùng thời hạn dài. Phần nút tai quá lỏng trọn vẹn có thể khiến cho tai nghe dễ bị rơi khi dùng, còn nếu quá chật sẽ gây đau.

Ngoài ra, đây cũng là yếu tố quan chi phí trọng để đạt ngưỡng âm tkhô cứng tối ưu, đặc biệt quan chi phí trọng khi dùng tính năng chống ồn. Nút tai vừa kích tấc ống tai hạn chế âm tkhô cứng lọt ra ngoài, cũng như tạp âm bên phía ngoài trọn vẹn có thể lọt vào.

Không chỉnh ANC

Chống ồn chủ động (ANC) giúp khử ồn bằng khối hệ thống phức tạp bên trong, giúp người chi tiêu và dùng không xẩy ra phân tâm. Từng đa số xuất hiện trên tai nghe thời thượng, tính năng này đang được trang bị nhiều hơn thế nữa gần đây trên những mẫu tầm giá hai triệu VNDồng.

Tuy nhiên, việc khử ồn chủ động cần cần tới mức độ khỏe xử lý của khối hệ thống, vị thế tốn nhiều pin hơn. Một số tai nghe True Wireless không chỉ tăng vội hai thời hạn dùng nếu tắt ANC.

Theo những Chuyên Viên, người chi tiêu và dùng nên xem xét bật hoặc tắt ANC tùy theo yếu tố trả cảnh dùng, thay vì để cơ chế bật hoặc tắt mặc định.

Xem thêm: Loa Marshall Acton III

Không thiết lập âm thanh khô EQ

Equalizer (EQ) mang lại trải nghiệm cá thể hóa cho toàn cỗ những người chi tiêu và dùng. Tính năng này thông thường được tích hợp trên ứng dụng đi kèm theo và trong số ứng dụng nghe nhạc.

Việc điều chỉnh EQ sẽ upgrade trải nghiệm cho những người chi tiêu và dùng khi nghe kể từng dòng nhạc không giống nhau. Nếu không biết tự điều chỉnh, người chi tiêu và dùng rất có thể lựa một trong những số EQ cài sẵn tùy theo thể loại nhạc đang nghe. Dường như, người chi tiêu và dùng cũng nên update ứng dụng thông thường xuyên để bổ sung update tính năng mới.

Không update firmware

Một trong mỗi sai lầm mà hầu hết người chi tiêu và dùng mắc nên là không update ứng dụng firmware cho tai nghe. Mục đích của việc update là để sửa những lỗi rất có thể diễn ra, kể từ đó mang lại trải nghiệm tốt hơn. Để triển khai, chỉ việc tải xuống ứng dụng do nhà sản xuất chỉ định.

Không "siêng sóc" hộp sạc

Công năng chính của hộp sạc là mồi nhửo vệ và ngày càng tăng thời lượng pin cho tai nghe. Giống tựa như những thiết bị tích hợp pin khác, chụng cũng giảm độ bền theo thời hạn, nhất là khi tiếp xúc với tia nắng mặt trời hay gần mối cung cấp nhiệt trong nhiều giờ. Theo những Chuyên Viên, người chi tiêu và dùng nên hạn chế đặt hộp sạc điểm quá lạnh.

Trong khi, trên hộp sạc, những chấu bằng đồng là điểm truyền điện qua tai nghe khi sạc. Do đó, người chi tiêu và dùng cần xem xét lịch làm sạch phần tử này để việc sạc đạt hiệu suất cao tốt. Tương tự Smartphone, rất có thể dùng ốp để tránh trầy xước.

Sạc pin không đúng chudấu

Khác với smartphone hay máy tính xách tay, pin của tai nghe thông thường khó xử lý hơn và cũng rất ít hãng thay thế phần tử này, nhất là những thiết bị đã quá hạn BH. Do đó, việc sạc đúng chudấu là một trong các trong mỗi phương pháp giúp kéo dãn tuổi thọ pin tai nghe.

Theo những Chuyên Viên, người chi tiêu và dùng nên hạn chế cắm sạc quá lâu, không cần liên tục sạc hộp đựng tai nghe khi lượng pin chưa xuống mức 20%, không sạc ở điểm có nhiệt độ quá cao và không dùng củ sạc trôi nổi, không rõ mối cung cấp gốc.

Nếu ít dùng, người chi tiêu và dùng vẫn nên sạc cho hộp sạc mỗi tháng một lần, thông thường xuyên vệ sinh phần chân sạc lưu giữa tai nghe và hộp sạc để đạt hiệu suất cao tối đa.